Tin tức - Sự kiện

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRUNG THỊNH KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026, Kỳ họp thứ chín ( chuyên đề)

02/04/2024 18:53 18 lượt xem

Sáng ngày 02/4/2024 Hội đồng nhân nhân xã Trung Thịnh tổ chức kỳ họp thứ 9 ( Chuyên đề). Dự  và chỉ đạo kỳ họp có đ/c Mai Trọng Trang, HUV- Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Trần Thị Nhàn – Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy Xín Mần, các ông bà đại biểu HĐND xã, cán bộ công chức xã.

Tại Kỳ họp HĐND xã  đã tiến hành thực hiện công tác cán bộ theo thẩm quyền, cụ thể: cho miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch UBND xã đối với Ông Thèn Chúng Minh; cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với  bà  Nguyễn Thị Minh Thúy (do  chuyển công tác).

HĐND  xã cũng đã bầu 01 phó Chủ tịch HĐND xã và 01 phó chủ UBND  xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026; 100% đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp đã nhất trí bầu  ông Thèn Chúng Minh giữ chức vụ phó chủ tịch HĐND xã và ông  Cháng Văn Long giữ chức vụ  phó chủ tịch UNBD xã ;đồng thời, biểu quyết thông qua nghị quyết xác nhận kết quả bầu phó chủ tịch HĐND xã đối với Thèn Chúng Minh và phó chủ tịch UBND xã đối với ông Cháng Văn Long./.

Tin, bài: Tải Thị Bóng - Chủ tịch Hội phụ nữ xã