TRUNG THỊNH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

24/10/2023 18:16 30 lượt xem

Sáng ngày 24.10.2023, UBND xã Trung Thịnh phối hợp với phòng Cảnh  sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hà Giang tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy cho nhân dân trên địa bàn xã. Dự có đại diện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuy Công an tỉnh; Công an huyện Xín Mần; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện Ban phát triển của 16 thôn cung toàn thể nhân dân thôn Phố Chợ và thôn Đông Chứ.

Công an xã Trung Thịnh phối hợp với các đồng chí Phòng CSĐT về tội phạm

ma túy Công an tỉnh phát tờ rơi tuyền truyền

Tại buổi tuyên truyền đã được nghe báo cáo viên của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuy Công an tỉnh nói về các tác hại của ma túy, những hình ảnh, phóng sự về các vụ án điển hình về ma túy. Bên cạnh đó, các đồng chí Công an xã cùng phối hợp phát hơn 200 tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống ma túy cho nhân dân. Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã  Trung Thịnh hiểu rõ hơn về ma túy, cũng như trách nhiệm của bản thân, gia đình và xã hội trong công tác phòng, chống tội phạm nói chung và phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy. Nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác tham gia phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy tại nơi cư trú, các trường học và cộng đồng, từng bước đẩy lùi ma túy ra khỏi đời sống xã hội.

Tin, ảnh: Nguyễn Trung Thành, Trưởng Công an xã