THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2022

08/07/2022 02:59 38 lượt xem

Sáng nay (ngày 7/7/2022) tại khu vực trung tâm xã Trung Thịnh, huyện Xín Mần, Hà Giang Ban chấp hành, Đoàn viên thanh niên xã Trung Thịnh tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và tham gia chiến dịch “Vì Môi trường Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp Văn minh an toàn năm 2022”.

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022, tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và làm vệ sinh môi trường Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp Văn minh an toàn năm 2022 thu gom và xử lý rác thải.

Tham dự và động viên chương trình có đồng chí Sùng Văn Long Phó bí thư Đảng ủy Chủ THĐND xã; đồng chí Nguyễn Minh Công phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã; đồng chí Thèn Văn Tinh, Phó Chủ tịch UBND xã cùng đống chí Lý Văn Tuất Công chức địa chính xây dựng, Cùng đại diện trên 35 bạn đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn ở các thôn bản, Trường Mầm Non Trung Thịnh tham tham gia cùng buổi tình nguyện.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thức, nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, người dân, khu vực Trung tâm xã cũng như các thôn bản trên địa bàn xã, trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp Văn minh an toàn năm 2022”, cùng hành động để bảo vệ thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm. Qua đó, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ đoàn viên thanh niên, tạo dấu dấu ấn đẹp về hình ảnh tuổi trẻ, tạo sức lan toả, góp phần thúc đẩy kinh tế xã nhà phát triển.

Tin, ảnh: Long Bí thư Đoàn