Tin tức - Sự kiện

Triển khai, thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở theo chủ trương của Bộ Công an.

02/11/2022 10:09 55 lượt xem

Ngày 02 tháng 11 năm 2022, UBND xã tổ chức họp triển khai, quán triệt thực hiện dự án của Bộ công an hỗ trợ. Dự hội nghị có Bí thư Đảng ủy, TTr HĐND -  UBND, UBMTTQ , các tổ chức đoàn thể, Cán bộ công chức xã và Trưởng bản các thôn.

Hội nghị được nghe Chủ tịch UBND phổ biến quán triệt các nội dung liên quan của Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở theo chủ trương của Bộ Công an đến toàn thể người dân trên địa bàn và nắm lại số hộ gia đình đã đăng ký, kiểm tra nền nhà, mặt bằng và gia đình tự san ủi mặt bằng. Kính phí xây dựng tổng 70 triệu đồng/hô, trong đó gia đình tự bỏ vốn đối ứng 10 triệu, vận động xã hội đóng góp 10 triệu đồng, tổng số 22 hộ trên 13 thôn. Các thôn nhất trí và đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn, thời gian như chỉ đạo.

Tin: Vàng Thương