HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ 19, KHÓA XX NHIỆM KỲ 2020 - 2025

17/02/2023 16:52 55 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ xã Trung Thịnh. Hôm nay ngày 17/02/2023  Đảng bộ xã Trung Thịnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp Hành Đảng bộ xã lần thứ 19, khóa xx,nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tới dự  và chỉ đạo hội nghị có đ/c Vương Đình Thuấn - TV HU, Chủ nhiệm UBKT huyện, đ/c Tô Quang Trọng - HUV, trưởng phòng  GD&ĐT huyện, các đ/c BCH Đảng bộ xã, trưởng các ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức xã, lãnh đạo trường học, trạm y tế xã cùng các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn 16/16 thôn.

Hội nghị đã đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh trong thời gian vừa qua, đồng thời đưa ra 1 số nhiệm vụ thực hiện trong tháng tiếp theo.

Tại hội nghị đồng chí Vương Đình Thuấn - TV HU, Chủ nhiệm UBKT huyện Xín Mần phát biểu chỉ đạo, đ/c ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong  tháng  vừa qua đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đưa ra biện pháp thực hiện trong thời gian tới là:

- Kiểm tra lại các đ/c cán bộ công chức xã, chi bộ trực thuộc đảng ủy xã về xây dựng chương trình hành động năm 2023.

- UBMTTQ xã là cơ quan thường trực được giao nhiệm vụ theo dõi tổng hợp tất cả các vụ việc theo NQ 27 tại thôn bản như đám ma, đám cưới, tảo hôn…

- Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Nông Dân và Đại hội CĐCS xã nhiệm kỳ 2023- 2028.

- UBMTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức truyên truyền đến hội viên, đoàn viên, thanh niên về tất cả mọi mặt phát triển kinh tế - văn hóa xã hội - quốc phòng an ninh.

Tin, Ảnh: Tải Thị Bóng - Chủ tịch Hội phụ nữ xã