HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ 20

22/03/2023 19:43 36 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ xã Trung Thịnh, sáng ngày 21 tháng 3 năm 2023 Đảng bộ xã Trung Thịnh long trọng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 20 (mở rộng). Dự hội nghị có đồng chí  Mai Trọng Trang - HUV, Bí thư đảng ủy xã, các đồng chí  ủy viên BTV, ủy viên BCH, các đồng chí cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã.

Hội nghị đã nghe đồng chí Sùng Văn Long – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã thông qua báo cáo dự thảo công tác kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã quý I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023.

Tại hội nghị đồng chí Mai trọng Trang – HUV, bí thư Đảng ủy xã đã nhấm mạnh một số nội dung quan trọng  thực hiện  nhiệm vụ trong tháng  tiếp theo.

+ Tổ chức huấn luyện dân quân năm 2023.

+ Tổ chức thực hiện tốt Hội thi tuyên truyền xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc xã Trung Thịnh năm 2023

+ Tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

+ Công tác cải tạo vườn tạp năm 2023.

+ Thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia.

+ Công tác phát triển đảng viên.

Tin, bài: Tải Thị Bóng - Chủ tịch Hội phụ nữ xã